0

Thiết bị Thủ Đô

Cáp điều khiển Sangjin 0.5 Sqmm

Mã sản phẩm: Cáp điều khiển Sangjin 0.5 Sqmm
Trạng thái: Hàng có sẵn
Giá bán: Liên hệ
(Giá bán chưa bao gồm 10% VAT)
Zalo Viber Email
Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng gọi:
Cáp  điều khiển có tên tiếng anh là Control cables là loại cáp tín hiệu điều khiển chuyên biệt được sử dụng để truyền tải tín hiệu điều khiển giữa những chức năng trong hệ thống thiết bị máy móc tới những thiết bị chuyển đổi điều khiển từ xa mà không thể sử dụng tới sóng điện từ. Sangjin là thương hiệu cáp điều khiển lớn tới từ Hàn Quốc. Nó gồm 5 đường kính lõi từ 0.5 cho tới 2.5. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cáp điều khiển Sangjin 0.5 Sqmm.

Cáp điều khiển Sangjing 0.5 Sqmm

Đây là dòng cáp có tiết diện cáp nhỏ nhất trong tất cả những loại cáp điều khiển của Sangjin. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và nó có chất lượng tốt với những đặc trưng cơ bản của cáp điều khiển. Cáp điều khiển Sangjin 0.5 Sqmm gồm có loại có màn chắn chống nhiễu và loại không màn chắn chống nhiễu. Loại cáp có chống nhiễu được trang bị 2 lớp, bọc bạc được làm từ nhôm tráng mỏng cùng lớp lưới đan được làm từ nhiều sợi đồng. Không những bảo vệ cho cáp khỏi bị chuột, côn trùng gặm nhấm còn giúp hạn chế sự tán xạ tín hiêu. Giúp độ suy hao tín hiệu giảm đi tới mức đáng kể.
Cáp khiển khiển không có chống nhiễu được bọc bởi 1 lớp giấy thường để gom cáp cho gọn đồng thời khi tuốt vỏ sẽ dễ dàng hơn. Cùng tiết diện tiếp xúc đồng 0.5 Sqmm nhưng cáp điều khiển Sangjin có nhiều sợi khác nhau để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Một số loại cáp phổ biến như: 2 sợi, 3 sợi, 4 sợi,  6, 8 ,10, 12, 16, 20, 24 và 30 sợi. Trên cáp thì số sợi sẽ được quy định bằng chữ C, Ví dụ: 4C x 0.5 Sqmm.

Cấu tạo của cáp

  • Cáp điều khiển Sangjin 0.5 gồm cáp chống nhiễu và cáp không chống nhiễu
  • Cáp không chống nhiễu bao gồm 5 lớp: vỏ bọc ngoài được làm từ nhựa PVC, lớp giấy cuốn thường, lớp cách điện PVC và lõi dồng được làm từ sợi chịu lực.
  • Cáp 2 lớp chống nhiễu cấu tạo của nó gồm 7 lớp đảm bảo cho tín hiệu đường truyền luôn ổn định ở mức tốt nhất. Với việc đảm bảo cấu trúc cáp thêm 2 lớp chống nhiễu và bọc bạc, lớp đưới đan băng đồng. Vỏ cáp có đầy đủ những thông tin của sợi cáp để quý khách dễ dàng tìm hiểu sử dụng cho thích hợp.

Bảng giá cáp điều khiển Sangjin 0.5 Sqmm.

 Cáp không có lưới chống nhiễu
 
Cáp điều khiển Sangjing có lưới chống nhiễu

 
 Hiện tại cáp điều khiển Sangjin đang được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty cổ phần HHP là chính hãng với đầy đủ CO,CQ, chất lượng tốt giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.
Qúy khách hàng quan tâm đến sản phẩm xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo các số Hotline trên Website để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
 
 
 
Sản phẩm cùng loại (2)
Cáp điều khiển Sangjin 0.75 Sqmm
Cáp điều khiển Sangjin 0.75 Sqmm
Liên hệ
Cáp điều khiển Sangjin 1.25 Sqmm
Cáp điều khiển Sangjin 1.25 Sqmm
Liên hệ
1
Bạn cần hỗ trợ?