0

Thiết bị Thủ Đô

Cáp điều khiển Sangjin 0.75 Sqmm

Mã sản phẩm: Cáp điều khiển Sangjin 0.75 Sqmm
Trạng thái: Hàng có sẵn
Giá bán: Liên hệ
(Giá bán chưa bao gồm 10% VAT)
Zalo Viber Email
Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng gọi:
Hiện nay, cáp điều khiển được ứng dụng rất nhiều để truyền tải tín hiệu điều khiển trong những hệ thống máy điều khiển tự động của các ngành công nghiệp. Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu cáp điều khiển khác nhau, với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như, cáp điều khiển Alantek, Altek Kabel, Belden, cáp điều khiển Cadisun,... Mới đây, trên thị trường Việt Nam còn có thêm sự xuất hiện của cáp điều khiển Sangjin tới từ Hàn Quốc. Sau đây, HHP sẽ giới thiệu tới các bạn sản phẩm cáp điều khiển Sangjin có tiết diện tiếp xúc là 0.75mm.
Cáp điều khiển Sangjin 0.75

Giới thiệu cáp điều khiển Sangjin 0.75 SQMM

Cáp điều khiển Sangjin 0.75 SQmm là với tiết diện 0.75 mm là một trong 5 loại cáp có tiết diện điều khiển được ưa chuộng rộng rãi trong những ứng dụng truyền tải tín hiệu điều khiển máy. Sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, với chất lượng tốt, cùng những đặc trưng cơ bản cuar4 cáp điều khiển. Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ, chất lương (CO, CQ).
Tiết diện cáp điều khiển Sangjin

Phân loại cáp điều khiển Sangjin 0.75 SQmm

  • Cùng với những loại cáp điều khiển khác trên thị trường, Sangjin 0.75 Sqmm cũng được phân thành 2 loại đó là cáp điều khiển Sangjin có lưới chống nhiễu và cáp không lưới chống nhiễu.
  • Với dòng cáp có lưới chỗng nhiễu được trang bị 2 lớp, lớp bọc được bạc được làm từ nhôm tráng mỏng, cùng lớp lưới đan bằng nhiều sợi đồng. Không những giúp bảo vệ cho cáp khỏi bị gặm nhấm nó còn hạn chế sự tán xạ tín hiệu giúp độ suy hao tín hiệu giảm đi tới mức đáng kể.
  • Cáp không lưới chống nhiễu chỉ được bọc thêm 1 lớp bọc bởi 1 lớp giấy thường để gom cáp cho gọn, tới khi tuốt vỏ sợi cáp sẽ dễ dàng hơn. Nhưng tín hiệu của đường truyện lại không được tốt bằng loại cáp có lưới chống nhiễu. Đặc biệt khi môi trường xung quanh không được thuận lợi.
  • Với tiết diện tiếp xúc đồng là 0.75 Sqmm thì cáp điều khiển Sangjin có nhiều sợi cáp khác nhau để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của từng công trình, từng đối tượng khách hàng.
  • Một vài loại phổ biến như: 2 sợi, 3 sợi, 4 sợi, 6, 8, 10 ,12 ,16 ,20 , 24 và 30 sợi. Trên dây cáp thì số sợi được quy định bằng chữ C, Ví dụ: 4C x 0.75 Sqmm.
Cáp điều khiển chống nhiễu 2 lớp

Cấu tạo cáp điều khiển Sanjin Hàn Quốc

Cấu tạo cáp điều khiển Sangjin không chống nhiễu

  • Cáp được thiết kế và sản xuất với nhiều lớp làm từ chất liệu khác nhau giống như Altek Kabel, chỉ khác ở đây là màu sắc lớp vỏ bọc của cáp.
  • Còn cáp không chống nhiễu có cấu tạo gồm 5 lớp: vỏ bọc (nhựa PVC), lớp giấy cuốn thường, lớp cách điện PVC, lõi đồng và các sợi chịu nhiệt
Cáp điều khiển không chống nhiễu

Cáp chống nhiễu Sangjin

  • Cáp có cấu tạo gồm 7 lớp giúp đảm bảo cho tín hiệu đường truyền luôn được ổn định ở mức tốt nhất. Cùng với việc thêm vào trong cấu trúc của cáp 2 lớp chống nhiễu là bọc bạc cùng lớp lưới đan băng đồng.
  • Bạn có thể dễ dàng thấy được sự khác biệt ở lớp vỏ của cáp điều khiển Sangjin 0.75 chính hãng khi chúng được làm từ chất liệu nhựa PVC màu đen, dẻo dai và có khả năng chịu nén, sức căng tốt.
  • Trên lớp vỏ này có in nổi đầy đủ những thông tin của sợi cáp để khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu, sử dụng thích hợp.

Bảng giá cáp điều khiển không lưới chống nhiễu

Bảng giá cáp điều khiển có lưới chống nhiễu

Hiện tại cáp điều khiển Sangjin đang được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty cổ phần HHP là chính hãng với đầy đủ CO,CQ, chất lượng tốt giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.
Qúy khách hàng quan tâm đến sản phẩm xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo các số Hotline trên Website để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Sản phẩm cùng loại (2)
Cáp điều khiển Sangjin 0.5 Sqmm
Cáp điều khiển Sangjin 0.5 Sqmm
Liên hệ
Cáp điều khiển Sangjin 1.25 Sqmm
Cáp điều khiển Sangjin 1.25 Sqmm
Liên hệ
1
Bạn cần hỗ trợ?